เชื่อเลยว่าต้องมีสาวๆมากมายที่กำลังหนักใจเมื่อต้องพบว่าแฟนไม่ยอมมีอะไรกันเหมือนตอนคบกันใหม่ๆขนาดถึงขั้นเปิดคลิปโป้นอนดูอยู่ด้วยกันก็ยังไม่ยอมทำให้สักทีย้อนไปตอนคบแรกๆว่างไม่ได้เอะอะก็ต้องมีอะไรกันตลอดตัดภาพมาที่ตอนนี้คลิปโป้ที่ว่าเด็ดก็ไม่สามารถช่วยได้เลยแต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามที่ทำให้แฟนรู้สึกเฉยๆกับเราเรื่องเซ็กส์คุณก็คงต้องคิดแล้วว่าถ้าหากว่าปล่อยให้เป็นอยู่แบบนี้จะต้องไม่ดีเอาแน่ๆซึ่งจะให้พูดออกไปตรงๆมันก็ไม่กล้าอีกเพราะฉะนั้นวันนี้เลยอยากเสนอว่าทำอย่างไรให้แฟนของคุณกลับมาทำการบ้านแบบจัดหนักให้คุณอีกครั้งกันเอาล่ะมาดูกันเลย
1.ต้องสร้างบรรยากาศสักหน่อย เมื่อแฟนของคุณคุ้นชินกับคลิปโป้เรื่องเดิมหรือห้องนอนเดิมๆก็อาจจะเบื่อจนทำให้หมดอารมณ์ไปได้ดังนั้นถ้าคุณอยากได้รักดั่งวันแรกก็ต้องลองเปลี่ยนบรรยากาศให้แฟนหนุ่มของคุณกันบ้างแล้วล่ะอาจจะเปิดคลิปโป้เรื่องใหม่ๆดูหรือไม่ก็ต้อนที่กำลังมีอะไรกันให้เปิดเพลงคลอไปเบาๆหากใครที่เป็นสายรักสนุกหน่อยก็อาจจะใช้เซ็กส์ทอยมาช่วยก็ได้นะแน่นอนว่ายังไงแฟนคุณก็ต้องอยากรู้อยากลองของใหม่อยู่แล้ว
2.สวมชุดนอนไม่ได้นอน เนื่องมาจากข้อแรกการสวมชุดนอนไม่ได้นอนก็เป็นการสร้างบรรยากาศเช่นเดียวกันแม้จะไม่มีเพลงคลอหรือเทียนหอมๆแบบโรแมนติกแต่การสวมชุดดังกล่าวต้องถูกใจแฟนคุณแน่ๆเพราะนอกจากเขาอยากชวนคุณเปิดคลิปโป้หลังจากที่คุณใส่ชุดแล้วก็อาจทำให้แฟนคุณกลับมาทำการบ้านแบบเมื่อก่อนก็ได้นะเผลอจัดหนักกว่าเดิมซะอีกดังนั้นงานนี้คงต้องออกโรงไปหาชุดลูกไม้สวยๆสักชุดแล้วล่ะ
3.การนวดเพื่อผ่อนคลาย แม้ว่าอายุจะมากขึ้นการได้เปิดคลิปโป้แล้วนวดไปด้วยก่อนมีเซ็กส์รวมไปถึงการจุดเทียนอะโรมาเรียกอารมณ์พร้อมชโลมน้ำมันลงบนร่างกายเบาๆแล้วนวดๆไปมาเพราะการนวดเนี่ยแหละจะทำให้การสัมผัสของทั้งสองคนซาบซ่ามากยิ่งขึ้นและสุดท้ายคงไม่ได้จบแค่การนวดหลังหรือส่วนอื่นๆอย่างแน่นอนฉะนั้นหากแฟนใครไม่ยอมทำการบ้านสักทีวิธีนี้อาจจะได้ผลก็ได้นะ
4.อาบน้ำด้วยกันบ้าง นอกจากจะทำให้เกิดอารมณ์และพร้อมเปิดคลิปโป้แล้วนั้นยังทำให้ทั้งคู่ได้เปลี่ยนบรรยากาศการมีอะไรกันอีกด้วยให้ลองใช้ทริคกระซิบบอกเขาว่าให้นวดที่หลังให้หน่อยรับรองว่างานนี้สนุกแน่นอนหรืออาจจะนัวเนียเขาก่อนที่จะอาบน้ำก็ได้ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าเขาจะไม่ชอบเพราะจริงๆแล้วหนุ่มๆอยากเห็นคุณเป็นฝ่ายรุกอยู่แล้วฉะนั้นไม่มีอะไรที่ต้องเขินอายให้ลงโทษไปเลยข้อหาไม่ยอมทำการบ้านให้สักที