คุณเซ็งกับลีลาหรือท่าเซ็กส์เหมือนเมื่อก่อนกันบ้างหรือเปล่าถ้าใช่งั้นคุณกับคนรักลองหันมาเปลี่ยนรสชาติเซ็กส์ให้กับคู่ของคุณดีกว่าไหมเพราะไม่ควรให้เรื่องที่เกิดขึ้นซ้ำๆจำเจมาทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณพังลงนะเพราะฉะนั้นการที่คุณอยากทำให้มันดูแตกต่างจากเดิมบ้างเราเลยอยากมาแนะนำเทคนิคหวิวๆแบบในหนังเอ็กที่รับรองได้เลยว่าทั้งคู่จะต้องสนุกจนไม่อยากลุกจากเตียงแน่นอนซึ่งมันจะมีอะไรบ้างที่สามารถช่วยได้เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยจะดีกว่า
1.ยั่วยวนให้อารมณ์ติดแบบกระเจิง อย่าได้แต่นั่งหน้าบูดเลยดีกว่าคุณควรหันมาปั้นหน้าปั้นตาด้วยการยิ้มหน่อยบ้างจากนั้นก็ค่อยส่งสายตาสุดเซ็กซี่ไปยังคนรักของคุณพร้อมๆกันกับการเปิดหนังเอ็กให้เขาดูหากเขายังนิ่งเฉยไม่แสดงทีท่าอะไรคุณก็ลองขยับเข้าไปหาอีกนิดแล้วจูบลงที่ริมฝีปากเขาเบาๆแล้วค่อยส่งซิกด้วยคำพูดเสียวๆข้างหูอย่างเช่นวันนี้ฉันพาคุณไปขึ้นสวรรค์หรือจะกดเขาให้จมดินอะไรก็ว่าไปถ้าเกิดว่าคุณทำถึงขั้นนี้แล้วแต่ยังไม่เกิดอะไรขึ้นอีกฉะนั้นควรพอเถอะสงสัยเขาไม่อยากมีอะไรด้วยจริงๆแบบนี้ต้องหันมาพูดเรื่องนี้กับเขาอย่างจริงจังเท่านั้น
2.เข้าหาเขาด้วยความเร่าร้อน หาดคุณอุ่นเครื่องให้เขาด้วยการพาเขาดูหนังเอ็กแล้วก็ควรเร่งรัดจู่โจมเขาไปเลยนับว่าน้อยมากนะที่สาวๆจะรุกหาอีกฝ่ายก่อนฉะนั้นอย่ามัวแต่คิดว่าเขาจะมองไม่ดีให้เปลี่ยนเป็นผู้ล่าบ้างก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรไม่แน่ว่าการที่คุณทำกับแบบนั้นเขาอาจจะชอบจนติดคุณไปเลยก็ได้ของแบบนี้เราไม่ลองก็ไม่รู้นะฉะนั้นผลจะเป็นยังไงสุดท้ายก็ถือว่าเราได้ลองแล้ว
3.ตอบโต้อย่างรวดเร็ว ในตอนที่เขาพาคุณเข้าท่าใหม่ตามในหนังเอ็กอย่าได้มัวนอนรอเฉยๆแต่คุณตอบโต้เขาด้วยการส่ายสะโพกไปตามจังหวะของเขาด้วยหรือถ้าเกิดว่าคุณไม่ถนัดก็อาจจะเล้าโลมเขาไปด้วยก็ได้การทำแบบนี้จะช่วยให้เขาเครื่องติดดีขึ้นกว่าเดิมได้อีกอีกทั้งยังทำให้เขาคิดด้วยนะว่าคุณอยากร่วมเกมรักในครั้งนี้กับเขาซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีกับความสัมพันธ์อีกด้วย
4.เล่นกับจุดเสียวของอีกฝ่าย ตัวช่วยที่จะทำให้เขาไปยังจุดยอดง่ายๆมันไม่ได้มีเพียงจุดเดียวนะให้สาวๆลองเปลี่ยนมาเล่นจุดเสียวอื่นๆแล้วไต่ระดับไปเรื่อยๆอย่าใจร้อนและรีบเกินไปหรือจะเริ่มง่ายๆด้วยการลงไปจูบและหอมแก้มแล้วก็ค่อยมาเล่นกับส่วนล่างของเขาเรื่อยๆจากนั้นก็เริ่มเพลงรักแบบในหนังเอ็กได้เลยแต่ถ้าอยากให้เขาอารมณ์พุ่งแบบฉุดไม่อยู่แนะนำว่าให้ใช้มือลูบไล้ตามขาเขาไปด้วยก็จะช่วยให้อารมณ์เขาพลุ่งพล่านได้มากเหมือนกัน