เกิดของแววเมื่อ 2 เดือนที่เเล้ว น้องชายของโก้ ลูกพี่ลูกน้องนั่นแหละค่ะ เค้ามากินงาน วันเกิดแวว บ้านเค้าอยู่ในซอยแถวบ้านแววค่ะ ชื่อเจต หล่อมาก บอกตรงๆ ว่าแววแอบมองเจต อยู่บ่อยๆ เจตเองคุยสนุกเเถมตอนนั้นเราเริ่มเมากันเเล้วด้วย เเล้วแววก็ฟุบหลับไป ตื่นมาอีกทีเเฟนแววออกไปกับพวกเพื่อนๆ จนหมดเเล้วค่ะ เเล้วเจตก็เดินเข้ามาหาแววบอกว่าเรียกเเล้วเห็นแววไม่ตื่นซักทีจะให้ไปนอนในห้อง แววเลยบอกว่าให้พาแววไปหน่อยสิลุกไม่ไหว ในใจแววเองก็แอบคิดว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะได้ทำความรู้จักกับเจตให้มากขึ้น เจตที่กำลังประคองแววอยู่หน้าซุกลงตรงนมของแววจังๆ เลยอ่ะ แววเขิลมาก เเล้วเจตเองคงเขิลเหมือนกันรีบเงยหน้าเเล้วจับดึงแววลุก เมื่อกี้คิดว่าคงโดนเนื้อนมแววจริงเลย เพราะแววใส่สายเดี่ยววันพีช เจตมองหน้าแววเงียบๆ แววเลยทำใจกล้าถามไปว่านี่เจต อยากลองเอาแววมั่งมั้ยอ่ะอาจจะเสียวกว่าหนังเอ็กก็ได้นะ เจตหน้าเเดงไปเลยเห็นบรรยากาศเงียบๆ แววเลยบอกว่าล้อเล่นน่ะจะบ้ารึไงหน้าแดงอยู่ไช่ป่ะ ไปส่งแววในห้องที เเล้วเจตก็ทำตามอย่างว่าง่ายจับแววลุกเเล้วขึ้นบันไดไปห้องนอนแววต่อ
เจตก็จับเเขนของแววล็อคไว้เหนือหัวเเล้วถามแววว่าเเล้วถ้าเอาจริงๆ จะให้เอามั้ย แววเลยถามไปว่าไม่กลัวโก้หรอ เจต ตอบแววกลับมาว่าถึงกลัวก็ไม่ไหวเเล้ว เเล้วเจตก็ก้มลงมาจูบมากแววลิ้นของเจต ตวัดไปมาอยู่ในปากแววทำเอาแววเสียววูบวาบไปทั้งตัว เเล้วเจตก็ค่อยๆ เลื่อนสายเดี่ยวของแววออกเเล้วซุกหน้าลงที่นมแวว บรรยากาศเหมือนหนังเอ็ก เจตดึงชุดของแววจนมาถึงช่วงเอวจนเห็นนมที่ถึงเเม้จะไม่ได้ใหญ่มากมายอะไรเเต่ก็ขนาดกำลังพอดีมือหัวนมสีน้ำตาลอ่อน เเล้วเจตก็พูดว่า นมน่ารักดีนะเหมือนหนังเอ็กเลย เเล้วเจตก็ก้มลงดูดนมแววตอนนี้เราอยูกันในท่าที่เจตจับข้อมือของแววไว้เหนือหัวเเล้วนอนค่อมแววขาของแววยกขึ้นสูงระดับเอวของเจตพอดี โอ๊ย….แววเสียวอ่ะเจต….ซี๊ดด…..เจตโอ๊ย…. แววส่งเสียงร้องออกมาอย่างห้ามไม่ได้จริงๆ
เจตบอกว่าไม่ไหวเเล้วขอเอาเถอะนะเเล้วเจตก็ดันตัวแววลงที่นอนจูปปากแววเเล้วถ่างขาแววออกเเล้วจับน้องชายเขามาจ่อที่น้องสาวแววเจตยังจูบปากแววอยู่เเล้วค่อยๆ ดันท่อนซุงขนาดใหญ่นั่นเข้ามาในตัว แววโอ๊ย…..เจ็บจัง……..ซี๊ดดดดดดดดดดดด….ร่องหีของแววคับนะเนี่ยโครตคับเลยอะโอ๊ยเสียว เจตเริ่มซอยถี่ๆ ลีลาแบบหนังเอ็กเลยค่ะ กระเเทกเข้ามาจนมิดทุกครั้งแววเสียวมากดึงผ้าปูจนหลุด เจตไม่มีทีท่าว่าจะเหนื่ยเลยทั้งที่ซอยถี่ติดๆกันมานานพอสมควร เเล้วเจตก็จับแววหันหลังเล่นท่าหมาอ่ะเหมือนมากเลยเพราะแววแอบมองในกระจก แววมองเห็นภาพเรา 2 คนกำลังกระเเทกกัน อย่างเมามันส์ ภาพน้องชายของเจตผลุบเข้าออกในร่องเสียวของแววอย่างรวดเร็วน้ำขาวๆ แววเกาะลำท่อนของน้องชายเจตเต็มไปหมด