ผู้หญิงหลายคนที่เพิ่งเปิดใจมีเซ็กส์ครั้งแรกคงกลัวว่าจะไปไม่เป็นทำอะไรไม่ถูกเพราะแค่เขาชวนไปดูหนังโป๊ก็ทำตัวไม่ถูกแล้วไหนแล้วถ้าต้องอยู่บนเตียงกับเขาแล้วสาวๆคงทำตัวไม่ถูกใช่ไหมล่ะแต่สำหรับผู้ชายแล้วคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าแท้จริงแล้วเขารู้สึกอย่างไรเพราะฉะนั้นจะมัวรอช้าอยู่ทำไมเราไปดูกันหน่อยดีกว่าแท้จริงแล้วครั้งแต่ของผู้ชายเขาจะรู้สึกอย่างไรกับคุณจะชอบหรือไม่ก็คงต้องไปส่องกันสักหน่อยแล้วโดยเฉพาะกับสาวๆที่ต้องรู้ไว้กับเซ็กส์ครั้งแรก
1.การทำออรัลเซ็กส์ครั้งแรก หากคุณยังไม่ได้ทำเป็นขนาดนั้นก็ไม่จำเป็นต้องฝืนตัวเองก็ได้เพียงแค่คุณศึกษาหาดูหนังโป๊ไปเรื่อยๆวันหนึ่งคุณก็จะเชี่ยวชาญเรื่องนี้เองแต่อย่าลืมนะว่านี่เป็นครั้งแรกเขาคงประทับใจมากกว่าถ้าตัวเขาเองได้เป็นฝ่ายทำให้คุณแทนเนื่องจากผู้ชายอยากเป็นคนควบคุมศึกรักครั้งแรกนี้ซะมากกว่าเพราะฉะนั้นสาวๆก็ไม่ต้องกังวลไปให้หนุ่มๆเขาได้โลดแล่นไปกับเรือนร่างของคุณอย่างเต็มที่ก็พอ
2.การมีอารมณ์ร่วมกับอีกฝ่าย เรื่องนี้สำคัญมากยิ่งครั้งแรกคุณอย่าได้แกล้งทำเป็นอันขาดหนุ่มๆเขาดูออกนะบอกไว้เลยถ้าเกิดคุณผู้หญิงรู้สึกยังไงทางที่ดีควรพูดไปตรงๆเลยจะดีกว่าอยากส่งเสียงร้องให้ดังเหมือนในหนังโป๊ก็ทำให้เต็มที่หรือจะเพิ่มท่าแปลกๆด้วยก็ดีนะเพราะถ้าคุณมีอารมณ์ร่วมในศึกรักรอบนี้บอกเลยว่าเซ็กส์ของคุณกับเขาในครั้งแรกต้องฟินอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถึงคราวแล้วที่คุณจะต้องปลุกเร้าอารมณ์ตัวเองและอีกฝ่ายบ่อยๆ
3.ควรกระตือรือร้นเสียบ้าง ทางเราไม่แนะนำให้ครั้งแรกของคุณจู่โจมเขาในทันทีเพราะมันจะทำให้คุณไม่ดีได้ในตอนที่เขาชวนดูหนังโป๊ก็ควรตามน้ำเขาไปก่อนเนื่องจากผู้ชายบางคนเขาก็ไม่ชอบให้ใครมาเก่งเกินหน้าเกินตาหรอกนะดังนั้นในตอนที่ฝ่ายชายทำให้คุณก็ช่วยปลุกเร้าอารมณ์เขาบ้างจะได้ทำให้เขารู้สึกว่าคุณยังรู้สึกกระตือรือร้นที่จะมีอะไรกับเขาอยู่แล้วมันก็จะทำให้เขาพอใจกับเซ็กส์ครั้งแรกไม่น้อยเลยล่ะ
4.นัวเนียมากเกินไปจนอีกฝ่ายไม่พอใจ ในครั้งแรกคุณก็ไม่ต้องตัวติดกับเขามากนักหรอกเพราะช่วงเวลาที่เขาต้องการคุณนั้นมันต้องเหมาะสมด้วยอย่าได้ทำตัวกระหายว่าอยากดูหนังโป๊กับเขาขนาดนั้นเพราะมันจะทำให้เขามองคุณว่าเป็นผู้หญิงที่มีความต้องการมากเกินไปก็ได้ดังนั้นทางที่ดีรอเขาชวนไปดูหนังโป๊แบบสวยๆจะดีกว่าปล่อยให้หนุ่มๆได้มีความต้องการเรือนร่างของเราจะน่าจะดีที่สุดอีกอย่างครั้งแรกคุณคงไม่อยากให้มันพังตั้งแต่แรกหรอกนะเพราะงั้นทำให้ครั้งแรกของคุณเป็นที่น่าจดจำซะ