เข้าใจได้นะเมื่อใกล้วันสำคัญหลายคนก็คงคาดหวังว่าคนรักจะต้องเปย์ไปเที่ยวหรือพาไปดูหนังโป๊รวมไปถึงการมีของขวัญต่างๆให้และจะเป็นวัยธรรมดาไม่ได้ด้วยนะทุกอย่างจะต้องดีที่สุดและบางคนอาจหวังสูงไปถึงขั้นที่อยากให้เขาขอแต่งงานเลยก็มีและเมื่อคุณไม่ได้ตามที่คาดหวังไปคุณก็จะรู้สึกแล้วว่าคุณได้ทำผิดอะไรไปหรือเปล่าทำไมถึงไม่มีของขวัญพิเศษอะไรเลยด้วยความที่คุณอาจจะเคยได้ยินมาว่าวันสำคัญต่างเราจะต้องได้ของจากคนรักท่ามกลางวันวันแห่งความรักต่างๆแต่ความจริงแล้วมันไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปเพราะนี่มันเป็นชีวิตจริงไม่ใช่หนังโป๊หากอยากมีรักมั่นคงและยืนยาวแนะนำให้อ่านสิ่งที่สาวๆไม่ควรทำกับแฟนเมื่อมีวันสำคัญเพื่อไม่ให้วันนั้นคุณต้องเจอกับความผิดหวังจะมีอะไรบ้างมาดูเลย
ข้อหนึ่ง คาดหวังว่าเขาจะเห็นความสำคัญของทุกวันพิเศษ หนุ่มๆและสาวๆก็มีทัศนคติที่แตกต่างกันโดยเฉพาะผู้ชายที่ไม่ค่อยมีความละเอียดอ่อนมากนักและไม่ได้สนใจเรื่องของขวัญพิเศษเลยในวันที่แสนธรรมดาสำหรับเขาอาจจะแค่ดูหนังโป๊ด้วยกันก็พอแล้วแต่สำหรับสาวๆที่เป็นสายมโนช่างเพ้อก็คงเริ่มคิดแล้วว่าทำไมเขาไม่มีของขวัญให้หรือคิดว่าเขาไม่แคร์แต่อย่าลืมสิว่าแค่เขาดูแลเอาใจใส่คุณในทุกๆวันมันก็มากพอแล้ว
ข้อสอง ไม่พอใจเมื่อของขวัญที่เขาให้ไม่ได้มีราคาแพง หากแฟนของคุณเขาไม่ได้มีฐานะขนาดนั้นคุณก็ไม่ควรไปคาดหวังว่าเขาต้องซื้อของหรูหราแพงให้และอีกสิ่งหนึ่งที่ห้ามคิดไปเองเลยก็คืออย่าคิดว่าของที่เขาให้จะไปซ้ำกับคนที่เขาเคยไปดูหนังโป๊ด้วยฉะนั้นอย่าได้ไปคิดมากแค่เขาไม่เอาของคนเก่าๆมาให้เราก็คือว่าเขาให้เกียรติและรักเรามากพอแล้ว
ข้อสาม ไม่มีความตรงต่อเวลาและมาสายในวันสำคัญ เรื่องนี้ไม่มีข้อแก้ตัวหากคุณไปสายนั่นถือว่าแย่มากและเขาอาจจะคิดว่าเขาไม่สำคัญพอและมันไม่ได้ทำให้คุณดูเหนือกว่าเขาเลยสักนิดอีกทั้งยังสามารถบอกได้ด้วยว่าคุณไม่มีความรับผิดชอบและอย่าคิดว่าการที่ได้อยู่ด้วยกันบ่อยๆจะมาสายตอนไหนก็ได้เพราะหากเขารอคุณดูหนังโป๊อยู่ก็อาจจะทำให้เขาหมดอารมณ์ที่จะดูไปก็ได้ดังนั้นหากเห็นเขาสำคัญก็ต้องตรงเวลาหน่อยแล้วล่ะ
ข้อสี่ ทำเสียบรรยากาศด้วยการบ่นเรื่องของตัวเอง เมื่อถึงวันพิเศษแล้วคุณเอาแต่บ่นไม่หยุดจนกระทั่งนอนดูหนังโป๊ข้างกันก็ยังสามารถบ่นได้แบบนี้ทำเอาเสียบรรยากาศและทำให้เขาเสียความรู้สึกสุดๆดังนั้นคุณควรกลับไปทบทวนตัวเองแล้วว่าการอยู่กับเขามันมีความสุขจริงๆหรือเปล่าหรือที่อยู่ด้วยกันกับเขานั่นเป็นเพราะต้องการปลดปล่อยเรื่องที่คุณเจอมาอย่าลืมนะว่าคนรักไม่ใช่ที่ระบายอารมณ์