เคยคิดกันหรือไม่ว่าทำไมเรายังไม่เจอความรักที่ดีแบบคนอื่นเสียทียิ่งขึ้นชื่อเรื่องความรักทุกคนก็คงอยากมีความรักดีๆกันทั้งนั้นเพราะถ้าเกิดว่าได้คบกับคนที่หวังแต่จะดูหนังโป๊กับเราหรือคนที่คอยทำให้ใจเราเจ็บปวดก็คงมีแต่จะช้ำใจเข้ามาให้เห็นอยู่ตลอดแน่ๆและสำหรับสาวที่ยังเป็นโสดอยู่ในตอนนี้คงคิดว่าความรักที่ดีมันหายากและต่อให้ไล่ตามมันแค่ไหนก็ยังไม่เจอคนที่ใช่เสียทีและโดนเทเกือบทุกครั้งซึ่งการที่คุณยังไม่ได้สมหวังในความรักบางครั้งก็อาจจะมาจากนิสัยบางอย่างของคุณนั่นแหละที่ทำให้คนอื่นเขาไม่กล้าเข้ามาดูหนังโป๊ด้วยกันกับคุณและยังมีสาเหตุอะไรอีกบ้างที่ทำให้คุณยังเป็นโสดจนถึงทุกวันนี้มาดูกันสิ
ข้อหนึ่ง คุณเลือกมากและเรื่องเยอะมากจนเกินไป เชื่อว่าหลายๆคนคงมีคนในใจหรือคนในฝันอยู่แน่ๆเช่นชอบคนตัวสูงขาวหน้าตาน่ารักซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ปกติมากๆแต่อย่าลืมว่าความเป็นจริงมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไปเพราะหากคุณเป็นคนเลือกมาและเรื่องเยอะใครเขาจะอยากมาดูหนังโป๊กับคุณล่ะอีกทั้งยังรีบตัดสินใจตัดคนที่เข้ามาหาคุณด้วยความหวังดีออกไปจากชีวิตทั้งๆที่ยังไม่ได้ลองเปิดใจคุยเลยแม้แต่ครั้งเดียวฉะนั้นพฤติกรรมที่คุณเป็นอยู่ก็เป็นสาเหตุที่จะทำให้คุณนกตลอดไปได้หากยังไม่รีบแก้ไขทั้งยังทำให้เป็นโสดต่อไปอีกด้วย
ข้อสอง คุณเร่งรีบในความสัมพันธ์ หากคุณเป็นโสดมานานและอยากมีแฟนมากเป็นพิเศษโดยได้ตกลงคบกับใครสักคนแบบเร็วๆทั้งๆที่ยังไม่ได้ศึกษาดูใจกันให้ดีในอนาคตมันก็อาจจะทำให้คุณต้องเจ็บปวดภายหลังได้ดังนั้นก่อนที่จะตกลงคบและไปดูหนังโป๊ก็ควรจะดูให้ดีเสียก่อนอย่าไปคาดหวังให้มากเพราะเมื่อไหร่ที่ไม่สมหวังเราจะได้ไม่เสียใจมากนัก
ข้อสาม ไม่มีความมั่นใจและไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง ถ้าคุณมัวแต่คิดว่าจะมีใครอยากมาดูกับคุณหรือหน้าแบบคุณจะมีใครมาชอบนั่นถือว่าเป็นการบั่นทอนคุณค่าของตัวเองมากๆและความคิดแย่ๆเหล่านั้นมันก็จะทำให้คุณขาดความมั่นใจของตัวเองจนเวลาเปิดใจรับใครสักคนเข้ามาก็ไม่กล้าแสดงตัวตนจริงๆให้เขาได้เห็นจนโดนเอาเปรียบได้ง่ายๆดังนั้นต้องสร้างความมั่นใจให้ตัวเองหน่อยแล้วล่ะ
ข้อสี่ เป็นพวกเรียกร้องความสนใจ สาวๆที่ชอบเอาแต่ใจตนเองก็อาจดูน่ารำคาญในสายตาผู้ชายและหากใครที่ทำแบบนี้จนเกินตัวทั้งยังชอบเรียกร้องความสนใจอยากให้เขามาดูหนังโป๊ด้วยตลอดไม่เว้นแต่ตอนที่เขาไม่ว่างนี่ก็เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้หนุ่มๆบอกลาคุณไปได้แถมยังแสดงออกด้วยว่าคุณต้องการให้เขาสนใจผู้ชายเขาจะหมดความตื่นเต้นและเลิกสนใจคุณไปได้นะ