Month: May 2022

รับมือความเครียดอย่างชาญฉลาด

ความเครียดของแต่ละคนก็ต่างกันออกไปและความเครียดมีระดับไม่เเหมือนกันอีกด้วย บางคนทิ้งความเครียดได้ด้วยหนังโป๊จีน แต่บางทีก็ใช้หนังโป๊จีนแก้ปัญหาไม่ได้ทุกเรื่อง หากมีไม่มากการจัดการกับความเครียดก็คงไม่ยาก แต่ถ้าเริ่มทนไม่ไหวเราควรจะทำอย่างไรดี (more…)

คลายเครียดอย่างไรให้สุขภาพจิตดี

1.ปิดสวิตช์ นอน เพราะการนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่ร่างกายจะได้พักทั้งกายใจและสมอง บางคนยังดูหนังโป๊(PORN)ต่อจนดึก แต่ถ้าเครียดจริง ๆ ก็จะนอนไม่หลับ ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะคนที่ สติหลุดกำลังจะเสียสตินั้น ไม่ว่าจะปัญหาทางจิต ยาเสพติดทุกรายคือจะอดนอนติดต่อกัน ก่อนที่จะทำเรื่องที่แย่เลวร้ายหรือไม่ก็มีปัญหาทางจิต (more…)

ช่วยหัวหน้าแผนกระบายความเงี่ยน

ฮัลโหลครับทุกคนผมมีชื่อว่าเสือเป็นพนักงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในเมืองใหญ่ทำหน้าที่คอยเก็บข้อมูลต่างๆภายในบริษัทโดยมีหัวหน้าพนักงานชื่อว่าพี่แพรเธอเป็นคนอายุเยอะที่ยังดูสวยมากๆจัดว่าเด็ดว่าในการ์ตูน18+ก็ว่าได้อีกทั้งพนักงานทุกคนยังชอบ (more…)

นิสัยแบบไหนที่จะทำให้คุณกลายเป็นโสดอีกครั้ง

เข้าใจได้นะเมื่อใกล้วันสำคัญหลายคนก็คงคาดหวังว่าคนรักจะต้องเปย์ไปเที่ยวหรือพาไปดูหนังโป๊รวมไปถึงการมีของขวัญต่างๆให้และจะเป็นวัยธรรมดาไม่ได้ด้วยนะทุกอย่างจะต้องดีที่สุดและบางคนอาจหวังสูงไปถึงขั้นที่อยากให้เขาขอแต่งงานเลยก็มีและเมื่อคุณไม่ได้ตามที่คาดหวังไปคุณก็จะรู้สึกแล้วว่าคุณได้ทำผิดอะไรไปหรือเปล่าทำไมถึงไม่มีของขวัญพิเศษอะไรเลยด้วยความที่คุณอาจจะเคยได้ยินมาว่าวันสำคัญต่างเราจะต้องได้ของจากคนรัก (more…)

ทำไมคุณถึงยังไม่เจอความรักดีๆมาดูกัน

เคยคิดกันหรือไม่ว่าทำไมเรายังไม่เจอความรักที่ดีแบบคนอื่นเสียทียิ่งขึ้นชื่อเรื่องความรักทุกคนก็คงอยากมีความรักดีๆกันทั้งนั้นเพราะถ้าเกิดว่าได้คบกับคนที่หวังแต่จะดูหนังโป๊กับเราหรือคนที่คอยทำให้ใจเราเจ็บปวดก็คงมีแต่จะช้ำใจเข้ามาให้เห็นอยู่ตลอดแน่ๆและสำหรับสาวที่ยังเป็นโสดอยู่ในตอนนี้คงคิดว่าความรักที่ดีมันหายากและต่อให้ไล่ตามมันแค่ไหนก็ยังไม่เจอคนที่ใช่เสียทีและโดนเทเกือบทุกครั้งซึ่งการที่คุณยังไม่ได้สมหวังในความรักบางครั้งก็อาจจะมาจากนิสัยบางอย่างของคุณนั่นแหละที่ทำให้คนอื่นเขาไม่กล้าเข้ามาดูหนังโป๊ด้วยกันกับคุณและยังมีสาเหตุอะไรอีกบ้างที่ทำให้คุณยังเป็นโสดจนถึงทุกวันนี้มาดูกันสิ (more…)