Category: เรื่องทั่วไป

กระตุ้นต่อมเสียวด้วยเทคนิคโดนๆ

คุณเซ็งกับลีลาหรือท่าเซ็กส์เหมือนเมื่อก่อนกันบ้างหรือเปล่าถ้าใช่งั้นคุณกับคนรักลองหันมาเปลี่ยนรสชาติเซ็กส์ให้กับคู่ของคุณดีกว่าไหมเพราะไม่ควรให้เรื่องที่เกิดขึ้นซ้ำๆจำเจมาทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณพังลงนะเพราะฉะนั้นการที่คุณอยากทำให้มันดูแตกต่างจากเดิมบ้างเราเลยอยากมาแนะนำเทคนิคหวิวๆแบบในหนังเอ็กที่รับรองได้เลยว่าทั้งคู่จะต้องสนุกจนไม่อยากลุกจากเตียงแน่นอนซึ่งมันจะมีอะไรบ้างที่สามารถช่วยได้เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยจะดีกว่า (more…)

ได้เจอของใหญ่เสียวแทบขาดใจ

เกิดของแววเมื่อ 2 เดือนที่เเล้ว น้องชายของโก้ ลูกพี่ลูกน้องนั่นแหละค่ะ เค้ามากินงาน วันเกิดแวว บ้านเค้าอยู่ในซอยแถวบ้านแววค่ะ ชื่อเจต หล่อมาก บอกตรงๆ ว่าแววแอบมองเจต อยู่บ่อยๆ เจตเองคุยสนุกเเถมตอนนั้นเราเริ่มเมากันเเล้วด้วย เเล้วแววก็ฟุบหลับไป…

จัดศึกรักในครั้งแรกยังไงไม่ให้พัง

ผู้หญิงหลายคนที่เพิ่งเปิดใจมีเซ็กส์ครั้งแรกคงกลัวว่าจะไปไม่เป็นทำอะไรไม่ถูกเพราะแค่เขาชวนไปดูหนังโป๊ก็ทำตัวไม่ถูกแล้วไหนแล้วถ้าต้องอยู่บนเตียงกับเขาแล้วสาวๆคงทำตัวไม่ถูกใช่ไหมล่ะแต่สำหรับผู้ชายแล้วคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าแท้จริงแล้วเขารู้สึกอย่างไรเพราะฉะนั้นจะมัวรอช้าอยู่ทำไมเราไปดูกันหน่อยดีกว่าแท้จริงแล้วครั้งแต่ของผู้ชายเขาจะรู้สึกอย่างไรกับคุณจะชอบหรือไม่ก็คงต้องไปส่องกันสักหน่อยแล้วโดยเฉพาะกับสาวๆที่ต้องรู้ไว้กับเซ็กส์ครั้งแรก (more…)

รับมือความเครียดอย่างชาญฉลาด

ความเครียดของแต่ละคนก็ต่างกันออกไปและความเครียดมีระดับไม่เเหมือนกันอีกด้วย บางคนทิ้งความเครียดได้ด้วยหนังโป๊จีน แต่บางทีก็ใช้หนังโป๊จีนแก้ปัญหาไม่ได้ทุกเรื่อง หากมีไม่มากการจัดการกับความเครียดก็คงไม่ยาก แต่ถ้าเริ่มทนไม่ไหวเราควรจะทำอย่างไรดี (more…)

คลายเครียดอย่างไรให้สุขภาพจิตดี

1.ปิดสวิตช์ นอน เพราะการนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่ร่างกายจะได้พักทั้งกายใจและสมอง บางคนยังดูหนังโป๊(PORN)ต่อจนดึก แต่ถ้าเครียดจริง ๆ ก็จะนอนไม่หลับ ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะคนที่ สติหลุดกำลังจะเสียสตินั้น ไม่ว่าจะปัญหาทางจิต ยาเสพติดทุกรายคือจะอดนอนติดต่อกัน ก่อนที่จะทำเรื่องที่แย่เลวร้ายหรือไม่ก็มีปัญหาทางจิต (more…)

ช่วยหัวหน้าแผนกระบายความเงี่ยน

ฮัลโหลครับทุกคนผมมีชื่อว่าเสือเป็นพนักงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในเมืองใหญ่ทำหน้าที่คอยเก็บข้อมูลต่างๆภายในบริษัทโดยมีหัวหน้าพนักงานชื่อว่าพี่แพรเธอเป็นคนอายุเยอะที่ยังดูสวยมากๆจัดว่าเด็ดว่าในการ์ตูน18+ก็ว่าได้อีกทั้งพนักงานทุกคนยังชอบ (more…)

นิสัยแบบไหนที่จะทำให้คุณกลายเป็นโสดอีกครั้ง

เข้าใจได้นะเมื่อใกล้วันสำคัญหลายคนก็คงคาดหวังว่าคนรักจะต้องเปย์ไปเที่ยวหรือพาไปดูหนังโป๊รวมไปถึงการมีของขวัญต่างๆให้และจะเป็นวัยธรรมดาไม่ได้ด้วยนะทุกอย่างจะต้องดีที่สุดและบางคนอาจหวังสูงไปถึงขั้นที่อยากให้เขาขอแต่งงานเลยก็มีและเมื่อคุณไม่ได้ตามที่คาดหวังไปคุณก็จะรู้สึกแล้วว่าคุณได้ทำผิดอะไรไปหรือเปล่าทำไมถึงไม่มีของขวัญพิเศษอะไรเลยด้วยความที่คุณอาจจะเคยได้ยินมาว่าวันสำคัญต่างเราจะต้องได้ของจากคนรัก (more…)

ทำไมคุณถึงยังไม่เจอความรักดีๆมาดูกัน

เคยคิดกันหรือไม่ว่าทำไมเรายังไม่เจอความรักที่ดีแบบคนอื่นเสียทียิ่งขึ้นชื่อเรื่องความรักทุกคนก็คงอยากมีความรักดีๆกันทั้งนั้นเพราะถ้าเกิดว่าได้คบกับคนที่หวังแต่จะดูหนังโป๊กับเราหรือคนที่คอยทำให้ใจเราเจ็บปวดก็คงมีแต่จะช้ำใจเข้ามาให้เห็นอยู่ตลอดแน่ๆและสำหรับสาวที่ยังเป็นโสดอยู่ในตอนนี้คงคิดว่าความรักที่ดีมันหายากและต่อให้ไล่ตามมันแค่ไหนก็ยังไม่เจอคนที่ใช่เสียทีและโดนเทเกือบทุกครั้งซึ่งการที่คุณยังไม่ได้สมหวังในความรักบางครั้งก็อาจจะมาจากนิสัยบางอย่างของคุณนั่นแหละที่ทำให้คนอื่นเขาไม่กล้าเข้ามาดูหนังโป๊ด้วยกันกับคุณและยังมีสาเหตุอะไรอีกบ้างที่ทำให้คุณยังเป็นโสดจนถึงทุกวันนี้มาดูกันสิ (more…)

เคล็ดลับในการเสริมความสุขระหว่างร่วมรัก

คุณเคยสังเกตไหมว่า ทำไมในคลิปหลุดถึงมีความเสียวและเร้าใจมากกว่าเซ็กส์จริงๆ พวกองค์ประสอบเสริมก็มีส่วนสำคัญ ถึงแม้จะไม่ใช่ตัวหลักสำคัญ แต่เราก็ขาดมันไม่ได้ สิ่งสำคัญที่ว่านี้ก็คือเรื่องของการจูบนั่นเองค่ะ ในคลิปหลุดเวลาเราอยากแสดงความรัก มันก็ต้องมี (more…)

แฟนไม่ยอมทำการบ้านให้ต้องจัดการด้วยวิธีนี้

เชื่อเลยว่าต้องมีสาวๆมากมายที่กำลังหนักใจเมื่อต้องพบว่าแฟนไม่ยอมมีอะไรกันเหมือนตอนคบกันใหม่ๆขนาดถึงขั้นเปิดคลิปโป้นอนดูอยู่ด้วยกันก็ยังไม่ยอมทำให้สักทีย้อนไปตอนคบแรกๆว่างไม่ได้เอะอะก็ต้องมีอะไรกันตลอดตัดภาพมาที่ตอนนี้คลิปโป้ที่ว่าเด็ดก็ไม่ (more…)