Author: Quincy Barnum

กระตุ้นต่อมเสียวด้วยเทคนิคโดนๆ

คุณเซ็งกับลีลาหรือท่าเซ็กส์เหมือนเมื่อก่อนกันบ้างหรือเปล่าถ้าใช่งั้นคุณกับคนรักลองหันมาเปลี่ยนรสชาติเซ็กส์ให้กับคู่ของคุณดีกว่าไหมเพราะไม่ควรให้เรื่องที่เกิดขึ้นซ้ำๆจำเจมาทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณพังลงนะเพราะฉะนั้นการที่คุณอยากทำให้มันดูแตกต่างจากเดิมบ้างเราเลยอยากมาแนะนำเทคนิคหวิวๆแบบในหนังเอ็กที่รับรองได้เลยว่าทั้งคู่จะต้องสนุกจนไม่อยากลุกจากเตียงแน่นอนซึ่งมันจะมีอะไรบ้างที่สามารถช่วยได้เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยจะดีกว่า (more…)

ได้เจอของใหญ่เสียวแทบขาดใจ

เกิดของแววเมื่อ 2 เดือนที่เเล้ว น้องชายของโก้ ลูกพี่ลูกน้องนั่นแหละค่ะ เค้ามากินงาน วันเกิดแวว บ้านเค้าอยู่ในซอยแถวบ้านแววค่ะ ชื่อเจต หล่อมาก บอกตรงๆ ว่าแววแอบมองเจต อยู่บ่อยๆ เจตเองคุยสนุกเเถมตอนนั้นเราเริ่มเมากันเเล้วด้วย เเล้วแววก็ฟุบหลับไป…

จัดศึกรักในครั้งแรกยังไงไม่ให้พัง

ผู้หญิงหลายคนที่เพิ่งเปิดใจมีเซ็กส์ครั้งแรกคงกลัวว่าจะไปไม่เป็นทำอะไรไม่ถูกเพราะแค่เขาชวนไปดูหนังโป๊ก็ทำตัวไม่ถูกแล้วไหนแล้วถ้าต้องอยู่บนเตียงกับเขาแล้วสาวๆคงทำตัวไม่ถูกใช่ไหมล่ะแต่สำหรับผู้ชายแล้วคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าแท้จริงแล้วเขารู้สึกอย่างไรเพราะฉะนั้นจะมัวรอช้าอยู่ทำไมเราไปดูกันหน่อยดีกว่าแท้จริงแล้วครั้งแต่ของผู้ชายเขาจะรู้สึกอย่างไรกับคุณจะชอบหรือไม่ก็คงต้องไปส่องกันสักหน่อยแล้วโดยเฉพาะกับสาวๆที่ต้องรู้ไว้กับเซ็กส์ครั้งแรก (more…)

หลานคนเล็กเล่นเซ็กส์กับน้า

ผมอายุ16ปีครับไม่ค่อยรู้เรื่องเซ็กส์หนังโป๊ซับไทยอะไรมากมาย ในตอนที่ผมเรียนอยู่มาพักอยู่กับน้าสาวเธอยังสวยครับอายุตั้ง36ปีแล้วรูปร่างอวบพองามนมเป็นนมก้นเป็นก้นใส่ชุดรัดๆสั้นๆไปทำงานทีไรผมใจหายวาบทุกที แต่น้ารุ่งเป็นน้องสาวแม่ผมมีสามีแล้วด้วยแต่น้าเขย (more…)

พลทหารสำราญหี ปี้เมียนาย

ชีวิตของเมียผู้การ อย่างฉัน จะมีอะไรดีไปกว่าการใช้ชีวิตแบบสุขสบายในบ้านพัก พร้อมกับทหารเกณฑ์มากมายหลายตา ที่ผลัดเปลี่ยนเข้ามาทำงานที่บ้านของฉัน ฉันก็ผัวแต่งงานกันมาได้ 8 ปี ความรักมันมีความสุขมาก ข้อเสียอย่างเดียวคือผัวของฉันที่เป็นผู้การไม่ค่อยมีเวลาว่างให้ ส่วนใหญ่ก็ใช้เวลาไปกับเพื่อนหรือไม่ก็ทำงาน ทุกๆวันฉันเลยอยู่บ้านกับพวกทหารเกณฑ์ที่มารับใช้ แต่คนเรามันก็มีความต้องการจะให้ดูหนังxxxอย่างเดียวมันคงไม่หายาก ฉันเลยเริ่มที่จะเรียกทหารเกณฑ์ ขึ้นมาเอาทีละคน…

ผู้จัดการขา อย่าเย็ดหนูแรง

สวัสดีค่ะ หนูจะเล่าเรื่องเสียวๆของหนูกับผู้จัดการ วันนั้นประมาณ 20.30 น. เป็นเวลาที่ล่วงเลยการเลิกงานมาแล้วถึง 3 ชั่วโมง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ต้องทำภารกิจประจำวันของตัวเองให้เสร็จ หนูอยากจะกลับบ้านไปดูหนังโป๊จะแย่ แต่งานหนูยังเยอะ โดยเฉพาะ วุฒิชัย หรือคุณ”เอ๊ด” ผู้จัดการหนุ่มรูปหล่อ…

รับมือความเครียดอย่างชาญฉลาด

ความเครียดของแต่ละคนก็ต่างกันออกไปและความเครียดมีระดับไม่เเหมือนกันอีกด้วย บางคนทิ้งความเครียดได้ด้วยหนังโป๊จีน แต่บางทีก็ใช้หนังโป๊จีนแก้ปัญหาไม่ได้ทุกเรื่อง หากมีไม่มากการจัดการกับความเครียดก็คงไม่ยาก แต่ถ้าเริ่มทนไม่ไหวเราควรจะทำอย่างไรดี (more…)

คลายเครียดอย่างไรให้สุขภาพจิตดี

1.ปิดสวิตช์ นอน เพราะการนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่ร่างกายจะได้พักทั้งกายใจและสมอง บางคนยังดูหนังโป๊(PORN)ต่อจนดึก แต่ถ้าเครียดจริง ๆ ก็จะนอนไม่หลับ ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะคนที่ สติหลุดกำลังจะเสียสตินั้น ไม่ว่าจะปัญหาทางจิต ยาเสพติดทุกรายคือจะอดนอนติดต่อกัน ก่อนที่จะทำเรื่องที่แย่เลวร้ายหรือไม่ก็มีปัญหาทางจิต (more…)

ช่วยหัวหน้าแผนกระบายความเงี่ยน

ฮัลโหลครับทุกคนผมมีชื่อว่าเสือเป็นพนักงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในเมืองใหญ่ทำหน้าที่คอยเก็บข้อมูลต่างๆภายในบริษัทโดยมีหัวหน้าพนักงานชื่อว่าพี่แพรเธอเป็นคนอายุเยอะที่ยังดูสวยมากๆจัดว่าเด็ดว่าในการ์ตูน18+ก็ว่าได้อีกทั้งพนักงานทุกคนยังชอบ (more…)

นิสัยแบบไหนที่จะทำให้คุณกลายเป็นโสดอีกครั้ง

เข้าใจได้นะเมื่อใกล้วันสำคัญหลายคนก็คงคาดหวังว่าคนรักจะต้องเปย์ไปเที่ยวหรือพาไปดูหนังโป๊รวมไปถึงการมีของขวัญต่างๆให้และจะเป็นวัยธรรมดาไม่ได้ด้วยนะทุกอย่างจะต้องดีที่สุดและบางคนอาจหวังสูงไปถึงขั้นที่อยากให้เขาขอแต่งงานเลยก็มีและเมื่อคุณไม่ได้ตามที่คาดหวังไปคุณก็จะรู้สึกแล้วว่าคุณได้ทำผิดอะไรไปหรือเปล่าทำไมถึงไม่มีของขวัญพิเศษอะไรเลยด้วยความที่คุณอาจจะเคยได้ยินมาว่าวันสำคัญต่างเราจะต้องได้ของจากคนรัก (more…)